Thuyết minh chi tiết dự án Luật Xử lý vi phạm hành chính - Chính phủ
Bản thuyết minh chi tiết dự thảo Luật Xử lý vi phạm hành chính với một số nội dung: những quy định chung; xử phạt vi phạm hành chính; các biện pháp xử lý hành chính; các biện pháp ngăn chặn và bảo đảm xử lý vi phạm hành chính.