Báo cáo thẩm định dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) - Bộ Tư pháp (2011)
Báo cáo thẩm định về dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) của Hội đồng thẩm định dự án Luật - Bộ Tư pháp với một số nội dung như: sự cần thiết ban hành văn bản; phạm vi, đối tượng điều chỉnh của dự án luật; tính hợp hiến, hợp pháp của dự án luật...