Báo cáo đánh giá tác động dự án Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá - Bộ Y tế (2011)
Báo cáo đánh giá tác động dự án Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá với một số nội dung chính như: bối cảnh đề xuất ban hành Luật; kết quả đánh giá tác động của các chính sách trong dự án luật.