Thuyết minh chi tiết về dự án Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá - Bộ Y tế (2011)
Bản thuyết minh chi tiết về dự án Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá với một số nội dung như: cơ sở thực tiễn, cơ sở pháp lý trong việc cần thiết xây dựng dự án Luật; mục tiêu của dự án Luật; các điều khoản chi tiết của dự án Luật...