Báo cáo thẩm tra dự án Luật Phòng, chống rửa tiền - Ủy ban Kinh tế (2011)
Báo cáo của Ủy ban Kinh tế thẩm tra dự án Luật Phòng, chống rửa tiền trình bày tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIII với một số nội dung như: sự cần thiết ban hành luật; phạm vi điều chỉnh, tên gọi của Luật; tính thống nhất của hệ thống pháp luật, nội luật hóa các cam kết quốc tế cùng những nội dung cụ thể được quy định trong dự thảo Luật.