Bản thuyết minh chi tiết dự thảo Luật Phòng, chống rửa tiền - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2011)
Bản thuyết minh chi tiết của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về dự thảo Luật Phòng, chống rửa tiền với những nội dung như sự cần thiết ban hành luật, quan điểm chỉ đạo xây dựng luật, các yêu cầu đối với luật và những nội dung cơ bản của dự thảo luật.