Báo cáo của Bộ Tư pháp thẩm định dự thảo Luật Phòng, chống rửa tiền - Bộ Tư pháp (2011)
Báo cáo thẩm định của Bộ Tư pháp về dự thảo Luật Phòng, chống rửa tiền với một số nội dung chính như: sự cần thiết ban hành luật, tính hợp Hiến, hợp pháp, tính thống nhất của dự án luật, những vấn đề còn ý kiến khác nhau như phạm vi điều chỉnh, khái niệm tài sản, cơ chế phong tỏa, tịch thu tài sản...