Báo cáo thẩm tra dự án Luật Giám định tư pháp - Ủy ban Tư pháp (2011)
Báo cáo của Ủy ban Tư pháp thẩm tra dự án Luật Giám định tư pháp về một số vấn đề chung (việc chuẩn bị dự án luật; phạm vi điều chỉnh) và các vấn đề Chính phủ xin ý kiến (quyền yêu cầu giám định của đương sự trong vụ, việc dân sự, vụ án hành chính; giám định viên pháp y ở tổ chức giám định tư pháp kỹ thuật hình sự thuộc công an cấp tỉnh; cơ cấu tổ chức, địa vị pháp lý, chức năng, nhiệm vụ của các tổ chức giám định tư pháp công lập...).