Báo cáo tổng kết 5 năm thi hành Pháp lệnh Giám định tư pháp - Bộ Tư pháp (2011)
Báo cáo của Bộ Tư pháp tổng kết 5 năm thi hành Pháp lệnh giám định tư pháp gồm những bấp cập, hạn chế, tồn tại, nguyên nhân, đề xuất các giải pháp đổi mới nhằm tăng cường hiệu quả công tác giám định tư pháp phục vụ cho việc xây dựng dự án Luật Giám định tư pháp và triển khai có hiệu quả Đề án đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác giám định tư pháp.