Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về Dự án Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật - Đoàn Thư ký kỳ họp (2011)
Báo cáo của Đoàn Thư ký kỳ họp tổng hợp ý kiến của các đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về dự án Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật với một số nội dung như: Phạm vi điều chỉnh; xã hội hóa công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; đối tượng, nội dung, hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật...