Báo cáo tổng hợp và tiếp thu, giải trình ý kiến các Bộ, ngành, địa phương về dự thảo Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật - Bộ Tư pháp (2011)
Báo cáo của Bộ Tư pháp tổng hợp, tiếp thu, giải trình ý kiến các bộ, ngành, địa phương về dự án Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật.