Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về Dự án Luật Giáo dục đại học - Đoàn Thư ký kỳ họp (2011)
Báo cáo của Đoàn Thư ký kỳ họp tổng hợp ý kiến của đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về dự án Luật Giáo dục đại học với một số vấn đề chung như sự cần thiết ban hành Luật; phạm vi điều chỉnh, bố cục, tính khả thi; mục tiêu giáo dục đại học; một số vấn đề cơ sở giáo dục đại học như: cơ cấu hệ thống, quy hoạch mạng lưới, phân tầng cơ sở giáo dục đại học; cơ cấu tổ chức của cơ sở giáo dục đại học; thành lập, sáp nhập, chia, tách, giải thể cơ sở giáo dục đại học....