Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của Văn phòng Chính phủ và ý kiến của các thành viên Chính phủ về dự án Luật Giáo dục đại học - Bộ Giáo dục và Đào tạo (2011)
Báo cáo của Bộ Giáo dục và đào tạo tiếp thu, giải trình ý kiến của Văn phòng Chính phủ, các thành viên Chính phủ về dự án Luật Giáo dục đại học với một số nội dung chủ yếu như: xác định mục đích của việc ban hành Luật; quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm của cơ sở giáo dục đại học; quy định về các đại học; trách nhiệm của Hiệu trưởng; trường đại học công lập, tư thục và trường có vốn đầu tư nước ngoài.