Tờ trình về dự án Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật - Chính phủ (2011)
Tờ trình của Chính phủ về dự thảo Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật trình bày tại kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIII với một số nội dung: sự cần thiết ban hành Luật, quá trình soạn thảo dự án Luật; mục đích, yêu cầu, quan điểm chỉ đạo xây dựng Luật; bố cục và nội dung của dự thảo Luật.