Báo cáo công tác từ sau Kỳ họp thứ tám đến Kỳ họp thứ chín, dự kiến chương trình hoạt động đến Kỳ họp thứ mười của Ủy ban Tài chính - Ngân sách - Ủy ban Tài chính - Ngân sách (2015)
Báo cáo công tác từ sau Kỳ họp thứ tám đến Kỳ họp thứ chín, dự kiến chương trình hoạt động đến Kỳ họp thứ mười của Ủy ban Tài chính - Ngân sách ngày 5/5/2015 được Ủy ban Tài chính - Ngân sách báo cáo trước Quốc hội. Nội dung báo cáo gồm: (1) Kết quả công tác từ sau Kỳ họp thứ tám đến Kỳ họp thứ chín (Về công tác lập pháp; Về các hoạt động liên quan đến ngân sách nhà nước; Về công tác giám sát; Về công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế; Về công tác xử lý đơn thư; Về các hoạt động khác; (2) Dự kiến chương trình hoạt động từ sau Kỳ họp thứ chín đến Kỳ họp thứ mười của Quốc hội khóa XIII.