Báo cáo Kết quả hoạt động của Ủy ban Quốc phòng và An ninh từ sau kỳ họp thứ tư đến kỳ họp thứ năm của Quốc hội và dự kiến Kế hoạch hoạt động từ sau kỳ họp thứ năm đến hết năm 2013 - Ủy ban Quốc phòng và An ninh (2013)
Báo cáo của Ủy ban Quốc phòng và An ninh về kết quả hoạt động của Ủy ban từ sau kỳ họp thứ 4 đến kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIII và dự kiến chương trình công tác đến hết năm 2013.