Báo cáo công tác từ sau Kỳ họp thứ tư đến Kỳ họp thứ năm, dự kiến chương trình hoạt động đến Kỳ họp thứ sáu của Ủy ban Tài chính - Ngân sách - Ủy ban Tài chính - Ngân sách (2013)
Báo cáo của Ủy ban Tài chính - Ngân sách về kết quả công tấc từ sau kỳ họp thứ 4 đến kỳ họp thứ 5 và dự kiến chương trình hoạt động đến kỳ họp thứ sáu của Ủy ban.