Báo cáo hoạt động của Ủy ban về các vấn đề xã hội từ Kỳ họp thứ tư đến Kỳ họp thứ năm Quốc hội khóa XIII, dự kiến hoạt động đến cuối năm 2013 - Ủy ban về các vấn đề xã hội (2013)
Báo cáo của Ủy ban về các vấn đề xã hội về hoạt động của Ủy ban từ kỳ họp thứ 4 đến kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIII và dự kiến chương trình công tác đến hết năm 2013.