Báo cáo giải trình và trả lời chất vấn của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIII - Chính phủ (2013)
Báo cáo của Chính phủ giải trình và trả lời chất vấn của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIII, bao gồm một số nội dung: cập nhật tình hình kinh tế - xã hội 5 tháng đầu năm; tập trung tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh; tái cơ cấu nền kinh tế; tăng cường quản lý thu - chi ngân sách...