Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Hòa giải ở cơ sở - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2013)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu và chỉnh lý dự án Luật Hòa giải ở cơ sở, bao gồm một số nội dung: về quan điểm; phạm vi điều chỉnh; phạm vi hòa giải ở cơ sở; tiêu chuẩn hòa giải viên; phương án bầu hay lựa chọn hòa giải viên; Ban hòa giải hoặc Hội đồng hòa giải ở cấp xã...