Báo cáo kết quả công tác của Ủy ban Kinh tế từ sau Kỳ họp thứ tư đến Kỳ họp thứ năm và dự kiến Chương trình hoạt động đến Kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XIII - Ủy ban Kinh tế
Báo cáo của Ủy ban Kinh tế của Quốc hội về kết quả công tác từ sau kỳ họp thứ 4 đến kỳ họp thứ 5 và dự kiến hoạt động của Ủy ban đến kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII.