Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp về dự thảo Luật Giáo dục đại học - Bộ Giáo dục và Đào tạo (2011)
Báo cáo của Bộ Giáo dục và đào tạo giải trình, tiếp thu ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp về dự thảo Luật Giáo dục đại học với một số nội dung: sự cần thiết phải xây dựng Luật; tính hợp Hiến, hợp pháp, tính thống nhất, đồng bộ của dự thảo Luật; tính khả thi của Luật; và một số vấn đề cụ thể liên quan đến nội dung và kỹ thuật soạn thảo Luật.