Báo cáo đánh giá bổ sung kết quả phát triển kinh tế-xã hội năm 2013, tình hình triển khai thực hiện kế hoạch những tháng đầu năm 2014 - Chính phủ (2014)
Báo cáo đánh giá bổ sung kết quả phát triển kinh tế-xã hội năm 2013, tình hình triển khai thực hiện kế hoạch những tháng đầu năm 2014 (Số: 148/BC-CP) của Chính phủ được Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc báo cáo trước Quốc hội ngày 19/5/2014. Báo cáo gồm các nội dung chính: (1) Đánh giá bổ dung kết quả thực hiện kế hoạch pháp triển kinh tế-xã hội năm 2013; (2) Tình hình triển khai thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội trong những tháng đầu năm 2014; (3) Những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu tập trung chỉ đạo điều hàng trong những tháng còn lại của năm 2014 (Kèm phụ lục tình hình thực hiện các chỉ tiêu chủ yếu trong Nghị quyết của Quốc hội về kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2013).