Thuyết minh về dự án Bộ luật Lao động (sửa đổi) - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội
Bản thuyết minh chi tiết về dự án Bộ luật Lao động (sửa đổi) của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội với những nội dung như sự cần thiết ban hành Bộ luật; quan điểm, định hướng sửa đổi Bộ luật; quá trình soạn thảo, lấy kiến; cùng nội dung sửa đổi chủ yếu của Bộ luật.