Báo cáo công tác từ sau Kỳ họp thứ 4 đến Kỳ họp thứ 5 của Quốc hội, dự kiến chương trình công tác đến cuối năm 2013 - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2013)
Báo cáo của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường về kết quả công tác từ sau kỳ họp thứ 4 đến kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIII và dự kiến chương trình hoạt động đến cuối năm 2013.