Báo cáo Kết quả hoạt động của Ủy ban Đối ngoại từ kỳ họp thứ tư đến kỳ họp thứ năm Quốc hội khóa XIII và dự kiến chương trình công tác đến hết năm 2013 - Ủy ban Đối ngoại (2013)
Báo cáo của Ủy ban Đối ngoại về kết quả hoạt động từ kỳ họp thứ 4 đến kỳ họp thứ 5 và dự kiến chương trình hoạt động đến hết năm 2013.