Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam - Quốc hội (2014)
Toàn văn Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam (Luật số: 47/2014/QH13) được Quốc hội khoá XIII, kỳ họp thứ 7 thông qua ngày 16/06/2014.