Tờ trình về dự án Luật Giáo dục đại học - Chính phủ (2011)
Tờ trình của Chính phủ về dự án Luật Giáo dục đại học với một số nội dung chính: Sự cần thiết ban hành Luật; mục đích ban hành Luật; nguyên tắc soạn thảo Luật; quá trình soạn thảo Luật; tổ chức lấy ý kiến đóng góp cho dự thảo Luật; nội dung cơ bản của dự thảo Luật.