Báo cáo thẩm tra về dự án Luật Công đoàn (sửa đổi) - Ủy ban Kinh tế (2011)
Báo cáo của Ủy ban Kinh tế thẩm tra dự án Luật Công đoàn (sửa đổi) theo Tờ trình của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trình bày tại kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIII.