Phụ lục của dự án Bộ luật Lao động (sửa đổi)
Phụ lục của dự án Bộ luật Lao động (sửa đổi) bao gồm: Số liệu, tình hình về một số vấn đề có liên quan đến Bộ luật Lao động (sửa đổi); Các điều, khoản cụ thể cần rà soát của dự án Bộ luật; Một số thông tin về các tổ chức đại diện và cơ chế, thiết chế hỗ trợ quan hệ lao động; Tình hình Việt Nam phê chuẩn công ước của Tổ chức Lao động Quốc tế ILO.