Bảng tổng hợp, tiếp thu, giải trình ý kiến góp ý của các bộ, ngành về dự thảo Luật Bảo hiểm tiền gửi - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
Bảng tổng hợp, tiếp thu, giải trình ý kiến góp ý của các bộ, ngành về dự thảo Luật Bảo hiểm tiền gửi do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam thực hiện.