Tờ trình về Dự án Luật Bảo hiêm tiền gửi - Chính phủ (2011)
Tờ trình của Chính phủ trình bày tại Kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIII về dự án Luật Bảo hiểm tiền gửi với một số vấn đề về sự cần thiết ban hành Luật; quan điểm chỉ đạo xây dựng Luật; quá trình xây dựng Luật và kết cấu của dự thảo Luật.