Báo cáo thẩm tra về dự án Luật Bảo hiểm tiền gửi - Ủy ban Kinh tế (2011)
Báo cáo của Ủy ban Kinh tế thẩm tra dự án Luật Bảo hiểm tiền gửi về một số vấn đề như sự cần thiết ban hành Luật; đối tượng áp dụng của Luật; quyền và trách nhiệm người được bảo hiểm tiền gửi, tổ chức tham gia bảo hiểm tiền gửi, tổ chức bảo hiểm tiền gửi; quản lý nhà nước về bảo hiểm tiền gửi, mô hình tổ chức bảo hiểm tiền gửi...