Tờ trình Quốc hội về dự án Luật Công đoàn (sửa đổi) - Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam (2011)
Tờ trình Quốc hội của Chính phủ về dự án Luật Công đoàn (sửa đổi) với một số nội dung về: sự cần thiết ban hành Luật; nguyên tắc chỉ đạo xây dựng Luật; quá trình xây dựng Luật và những nội dung cơ bản của Luật.