Báo cáo thẩm định dự án Bộ luật Lao động (sửa đổi) - Bộ Tư pháp (2011)
Báo cáo của Hội đồng thẩm định dự án Bộ luật Lao động (sửa đổi) làm rõ các vấn đề và thống nhất một số nội dung: sự cần thiết ban hành Bộ luật Lao động; phạm vi điều chỉnh và đối tượng áp dụng; đối tượng; tính khả thi của dự án Bộ luật; đại diện tập thể lao động ở những doanh nghiệp chưa thành lập tổ chức công đoàn; thỏa ước lao động tập thể ngành; thời giờ làm thêm; tổ chức đại diện người sử dụng lao động; thời gian nghỉ thai sản của lao động nữ...