Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến thẩm định dự án Bộ luật Lao động (sửa đổi) - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (2011)
Báo cáo của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội giải trình, tiếp thu ý kiến thẩm định dự án Bộ luật Lao động (sửa đổi) về các vấn đề phạm vi điều chỉnh, đối tượng áp dụng; tính khả thi của dự án Luật và một số vấn đề còn có ý kiến khác nhau.