Báo cáo đánh giá tác động dự thảo Bộ luật Lao động (sửa đổi) - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (2011)
Báo cáo đánh giá tác động của Bộ luật Lao động (sửa đổi) tập trung làm rõ tác động đối với các vấn đề như: cho thuê lại lao động; thời giờ làm thêm; thỏa ước lao động tập thể cơ sở; lao động không trọn thời gian; lao động giúp việc gia đình; lao động là người khuyết tật; thời gian nghỉ thai sản của lao động nữ; đại diện tập thể lao động; giải quyết tranh chấp lao động và đình công; lồng ghép giới trong quá trình soạn thảo dự án Luật.