Kỷ yếu Quốc hội khoá II.Kỳ họp thứ hai (Từ ngày 11.4 đến ngày 20. 4.1961) (Văn phòng Quốc hội, 1961)
Diễn biến toàn bộ kỳ họp Quốc hội khoá II - kỳ họp thứ hai (từ ngày 11 đến 20 tháng 4 năm 1961 tại Hà Nội. Quốc hội họp kỳ nàv giữa lúc tình hình có nhiều thuận lợi mới. Trên thế giới, phe xã hội chủ nghĩa được củng cố và tăng cường. Trong nước, sau khi c