Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Khiếu nại - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2011)
Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Khiếu nại trình Quốc hội thông qua. Trong báo cáo giải trình thêm một số vấn đề về phạm vi điều chỉnh; áp dụng pháp luật khiếu nại; nguyên tắc khiếu nại và giải quyết khiếu nại; trách nhiệm giải quyết khiếu nại và phối hợp giải quyết khiếu nại; các hành vi bị cấm; quy định nhiều người cùng khiếu nại; các trường hợp đơn khiếu nại không được thụ lý giải quyết; quyền, nghĩa của người khiếu nại; trình tự, thủ tục giải quyết khiếu nại; thẩm quyền giải quyết khiếu nại; thời hạn thụ giải quyết khiếu nại và thời hạn giải quyết khiếu nại; xác minh nội dung khiếu nại; tổ chức đối thoại; khởi kiện vụ án hành chính; tiếp công dân; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức trong việc quản lý công tác giải quyết khiếu nại.