Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Tố cáo - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2011)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Tố cáo được trình bày tại kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIII.