Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Lưu trữ - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2011)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Lưu trữ được trình bày tại kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIII.