Báo cáo tổng hợp ý kiến các Đoàn đại biểu Quốc hội, đại biểu Quốc hội về dự án Luật Khiếu nại - Văn phòng Quốc hội (2011)
Báo cáo của Văn phòng Quốc hội về tổng hợp ý kiến của các đại biểu Quốc hội, các Đoàn đại biểu Quốc hội về dự án Luật Khiếu nại tại kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIII.