Báo cáo tổng hợp ý kiến của các đoàn đại biểu Quốc hội về dự án Luật Tố cáo - Ủy ban Pháp luật (2011)
Báo cáo của Ủy ban Pháp luật về tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội về dự án Luật Tố cáo nhằm hoàn thiện dự thảo Luật với những vấn đề như: bố cục dự thảo luật; phạm vi điều chỉnh; chủ thể tố cáo; đối tượng áp dụng; giải thích từ ngữ; áp dụng pháp luật về tố cáo và giải quyết tố cáo; nguyên tắc giải quyết tố cáo; trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, cá nhân có thẩm quyền trong việc tiếp nhận, giải quyết tố cáo...