[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Nguyễn Văn Trí - Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam] - Bộ trưởng phụ trách công tác thanh niên và thể dục thể thao (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources