Nghiên cứu biến đổi nồng độ và giá trị tiên lượng của hs-Troponin T, NT-proBNP, hs-CRP ở bệnh nhân nhồi máu cơ tim không ST chênh lên được can thiệp động mạch vành qua da thì đầu - Nguyễn Đức Minh (2021)
Luận án sử dụng thang điểm GRACE, TIMI kết hợp với nồng độ các chất hs-TnT, NT-proBNP và hs-CRP trong tiên lượng biến cố tim mạch và tử vong trên bệnh nhân NMCT không ST chênh lên được can thiệp động mạch vành qua da thì đầu. Sử dụng điểm cắt nồng độ hs-TnT, NT-proBNP và hs-CRP trong dự đoán biến cố tử vong trong vòng 6 tháng ở bệnh nhân NMCT không ST chênh lên được can thiệp động mạch vành qua da thì đầu.