Nghiên cứu chẩn đoán trước sinh và xử trí sau sinh tắc tá tràng bẩm sinh tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương - Cấn Bá Quát (2021)
Nghiên cứu bước đầu tìm hiểu được các dị tật kèm theo tắc tá tràng bẩm sinh, kết quả chỉ ra rằng dị tật kèm theo là yếu tố tiên lượng đến khả năng sống sót của thai nhi, giúp các bác sĩ lâm sàng có thể tiên lượng và tư vấn cho thai phụ. Đánh giá kết quả điều trị tắc tá tràng sau sinh khi được chẩn đoán sớm và có phương pháp phù hợp, kết quả điều trị giữ thai, kết quả phẫu thuật điều trị tắc tá tràng bẩm sinh đạt hiệu quả cao.