Nghiên cứu ứng dụng phẫu thuật nội soi hỗ trợ cắt khối tá tràng đầu tụy điều trị u vùng bóng Vater - Trần Quế Sơn (2021)
Nghiên cứu áp dụng những tiến bộ của phẫu thuật ít xâm hại điều trị bệnh lý u vùng bóng Vater. Kết quả nghiên cứu có giá trị lâm sàng, đặc biệt với những cơ sở ngoại khoa lần đầu triển khai kỹ thuật này. Kết quả thu được của luận án góp phần vào việc hoàn thiện quy trình và kỹ năng phẫu thuật nội soi trong điều trị ung thư vùng bóng Vater.