Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của người hưởng lưu và trợ cấp BHXH chi trả qua Bưu điện huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh. - Dương Bích Ngọc (2020)
Tài liệu đề cập cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu; kết quả nghiên cứu; từ đó đưa ra một số đề xuất và khuyến nghị.