Nghiên cứu điều trị phẫu thuật máu tụ dưới màng cứng cấp tính do chấn thương sọ não nặng tại Bệnh viện Thanh Nhàn - Phạm Quang Phúc (2021)
Luận án đã chỉ rõ những đặc điểm lâm sàng và hình ảnh cắt lớp vi tính của máu tụ dưới màng cứng cấp tính do chấn thương sọ não nặng. Luận án có đóng góp cho chuyên ngành về: Mô tả thay đổi, diễn biến áp lực nội sọ trước và sau phẫu thuật mở sọ giải áp lấy máu tụ trong điều trị máu tụ dưới màng cứng cấp tính do chấn thương sọ não nặng.