Nghiên cứu đặc điểm dị tật bẩm sinh cổ bàn chân và kết quả phục hồi chức năng bàn chân trước khép bẩm sinh - Nguyễn Hoài Nam (2021)
Xác định được tỉ lệ dị tật bẩm sinh cổ bàn chân trong số 8192 trẻ sơ sinh sống tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội từ 1/3/2018.- 31/7/2018 đồng thời mô tả được đặc điểm các loại dị tật bẩm sinh cổ bàn chân trong số 91 trẻ sơ sinh được chẩn đoán dị tật bẩm sinh cổ bàn chân như tỉ lệ mắc bệnh theo giới, các nhóm dị tật hay gặp, vị trí hay gặp dị tật, giá trị nhân trắc học của trẻ, các yếu tố tiền sử mang thai và yếu tố gia đình liên quan.